Hover effect 4

link here

Hover effect 4

link here

Hover effect 4

link here

Hover effect 4

link here

Hover effect 4

link here

Hover effect 4

link here
ผู้เยี่ยมชม
counter  113 คน ในวันนี้
counter  438 คน ในสัปดาห์นี้
counter  516 คน ในเดือนนี้
counter  22502 คน ในปีนี้
counter  282042 คนทั้งหมด
1 คน ออนไลน์
ติดต่อเรา

LINE ID : salesmaneki


สายด่วน HOT LINE
 02-665-6170-1
 09-0880-6778

 

support@manekionline.com

sales@manekionline.com

manekisale1@gmail.com

08:30 to 17:30 hours

(Monday to Saturday)

เครื่องผลิตโอโซน OZONER® สำหรับบ้าน-สำนักงาน 020

เครื่องผลิตโอโซน OZONER® สำหรับบ้าน-สำนักงาน 020
ผู้ผลิต: >>Protech Sci<<
รหัสสินค้า: OZONER-020
สถานะสินค้า: สอบถาม Stock ก่อนสั่งซื้อ

OZONER- 020 (Ozone Generator) เครื่องผลิตโอโซนขนาดเล็ก ใช้ในบ้าน หอพัก ห้องพัก คอนโด สำนักงาน ฯลฯ

OZONER- 020 เป็นเครื่องผลิตโอโซนขนาด กะทัดรัด รูปทรงทันสมัย สามารถผลิตโอโซนได้ทั้งน้ำและอากาศ ผลิตโอโซนได้ปริมาณ 500 mg/hr. เหมาะสำหรับพื้นที่การใช้งานขนาดกลาง 30-60 ตารางเมตร ต่อหนึ่งเครื่อง สามารถใช้กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และฆ่าเชื้อโรคได้ในระดับหนึ่ง

OZONER- 020 ในชุดจะมีสายยางพร้อมหัวทรายให้ สามารถต่อสายยางกับตัวเครื่องสำหรับการทำโอโซนในน้ำ สำหรับการแช่ล้างผักผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ช่วยลดสารเคมี ฆ่าเชื้อโรคบนผิว และช่วยยืดอายุการเก็บรักษาให้นานขึ้นได้

OZONER- 020 จะทำงานแบบรอบ วนไปเรื่อยๆ ผู้ใช้สามารถกำหนดระยะเวลาการทำงานได้สูงสุด 40 นาที และระยะเวลาพักได้สูงสุด 360 นาที และหากต้องการหยุดใช้งานผู้ใช้ต้องกดปิดการทำงาน

OZONER- 020 สามารถให้เป็นของขวัญ ของฝาก สำหรับใช้ในทุกๆ ห้องของบ้านได้แก่ ห้องนอน ห้องครัว ห้องเลี้ยงเด็ก ห้องน้ำ สำนักงาน ฯลฯ

OZONER จะผลิตโอโซนช่วยทำให้อากาศในห้องสะอาด กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีเยี่ยม ได้แก่ กลิ่นตัว กลิ่นบุหรี่ กลิ่นห้องเหม็นอับชื้น กลิ่นอาหาร เป็นต้น และที่สำคัญคือ โอโซนสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ โดยโอโซนจะทำปฏิกิริยา Oxidation กับผนังเซลล์ของเชื้อโรค/กลิ่น ทำให้เชื้อโรค/กลิ่นสลายตัว โอโซนสามารถทำลายได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ปรสิต และจุลินทรีย์อื่นๆ โดยโอโซนที่ระดับความเข้มข้นของสูง จะมีผลทำลายเชื้อซึ่งเป็นสาเหตุของโรคได้แก่ ไข้หวัดใหญ่ วัณโรค โรคในระบบทางเดินหายใจ โรคในระบบทางเดินอาหาร ฯลฯ และหลังจากโอโซนเกิดปฏิกิริยาแล้วนั้นจะไม่ทิ้งสารพิษตกค้างในภายหลัง เพราะโอโซนจะสลายกลับคืนไปเป็น Oxygen ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน โอโซนยังมีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อโรคได้สูงกว่าเมื่อเทียบกับ UV light, HEPA Filter หรือสาร Chlorine และโอโซนยังมีค่าใช้จ่ายในการใช้งานและการบำรุงรักษาต่ำมาก เมื่อเทียบกับสารเคมีฆ่าเชื้อโรค หรือเครื่องมือกำจัดเชื้ออื่นๆ

 

ข้อมูลสินค้า

Size: 160 x 230 x 53 mm.

Power Consumption: 20 W.

Certification: CE, RoHs

Warranty: 6 months from date of purchase.

 

  

    

 

โอโซนคืออะไร?

โอโซน, Ozone หรือ O เป็นโมเลกุลที่ประกอบจากออกซิเจน 3 อะตอม พบปรากฏอยู่ในชั้นบรรยากาศของโลก ถือกำเนิดขึ้นมาโดยธรรมชาติ เช่นจากกระแสไฟฟ้าแรงสูงในอากาศ ฟ้าผ่า ฟ้าแลบ และแสงจากดวงอาทิตย์ ที่มีรังสีอัลตราไวเลตเปลี่ยนโครงสร้างของออกซิเจน

ตามปรกติออกซิเจนจะประกอบกันในลักษณะ 2 อะตอม เป็น 1 โมเลกุล (O2) สามารถคงสภาพอยู่ได้หลายสภาวะ หรือกล่าวได้ว่ามีความเสถียร (Stable) นั่นเอง แต่ก๊าซโอโซน (O) จะไม่คงตัวหรือไม่เสถียร (Unstable) เนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น อุณหภูมิ ความร้อน ความดัน และการสัมผัสกับสารที่มีพลังงานต่ำกว่าจะเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น (Oxidation) อย่างรวดเร็ว กับสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ได้เกือบทุกชนิดทั้งในน้ำและในอากาศซึ่ง O มีปฏิกิริยาสูงถึง 2.07 Volt (Oxidation Potential) มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อที่รุนแรงและเร็วกว่าคลอรีนถึง 3,125 เท่า แก๊สโอโซนจึงเป็นตัวออกซิไดส์ที่ดีมาก โดยโอโซนจะเข้าไปจับโมเลกุลของสารปนเปื้อน และทำการแยกย่อยสลายด้วยการเปลี่ยนโครงสร้างของสารนั้น และในขณะเดียวกันก็เป็นสารที่ไม่อยู่ตัว มักจะสลายเป็นแก๊สออกซิเจนได้ง่ายดังสมการ 2O3 → 3O2 และยิ่งถ้าเพิ่มอุณหภูมิและลดความดัน ปฏิกิริยาข้างต้นจะไปข้างหน้าได้เร็วมาก และหลังทำปฏิกิริยา โอโซนจะแปรสภาพกลับเป็นก๊าซออกซิเจนซึ่งไม่เป็นอันตราย หรือส่งผลกระทบใดๆ ต่อมนุษย์ สัตว์และสิ่งแวดล้อม

การทำปฏิกิริยาสลายกลิ่นแอมโมเนีย 3O3 + 2NH3 ===> N2 + 3H2O + 3O2
การทำปฏิกิริยาสลายพิษคาร์บอนมอนอกไซด์ O3 + CO ===> CO2 + O2

 

 

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของโอโซนซึ่งเป็นก๊าซที่เป็น Oxidizing agent ที่ดีมาก ทำให้มีการนำโอโซนมาใช้ประโยชน์อย่างกว้างขวางในด้านการทำความสะอาด กำจัดกลิ่น และฆ่าเชื้อโรคได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา ปรสิต และจุลินทรีย์อื่นๆ โดยโอโซนจะทำปฏิกิริยา Oxidation กับผนังเซลล์ของเชื้อโรค/กลิ่น ทำให้เชื้อโรค/กลิ่นสลายตัว โดยที่ระดับความเข้มข้นของโอโซนที่ 0.40 ppm จะมีผลทำลายเชื้อได้แก่ Candida albican, Aspergillus fumigatus, Proteus, Clostridium,  E.coli, Influenza Virus, Mycobacterium, Pseudomonas, Salmonella typhimurium, Streptococcus, Staph. aureus ฯลฯ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดโรคได้แก่ ไข้หวัดใหญ่ ไขัหวัดตามฤดูกาล วัณโรค โรคในระบบทางเดินหายใจ โรคในระบบทางเดินอาหาร โรคผิวหนัง โรคมือเท้าปาก ฯลฯ

 และหลังจากโอโซนเกิดปฏิกิริยาแล้วนั้นจะไม่ทิ้งสารพิษตกค้างในภายหลัง เพราะโอโซนจะสลายกลับคืนไปเป็น Oxygen ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน โอโซนยังมีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อโรคได้สูงกว่าเมื่อเทียบกับ UV light, HEPA Filter หรือสาร Chlorine และโอโซนยังมีค่าใช้จ่ายในการใช้งานและการบำรุงรักษาต่ำมาก เมื่อเทียบกับสารเคมีฆ่าเชื้อโรค หรือเครื่องมือกำจัดเชื้ออื่นๆ

 

 

โอโซนในอากาศ

– ห้องทั่วไป: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อโรค กำจัดสารปนเปื้อนในอากาศ และช่วยกำจัดกลิ่นได้แก่ กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นตัว กลิ่นอับชื้น เป็นต้น
– ห้องครัว: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อโรค กำจัดควัน และกลิ่นได้แก่ กลิ่นจากการทำอาหาร กลิ่นคาวอาหารทะเล กลิ่นเนื้อสัตว์ กลิ่นเน่าของสารอินทรีย์ กลิ่นกระเทียม กลิ่นหอมหัวใหญ่ เป็นต้น
– สัตว์เลี้ยง: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อโรค กำจัดกลิ่นของสัตว์เลี้ยงได้แก่ กลิ่นอาหารสัตว์ กลิ่นมูลสัตว์ โอโซนช่วยทำให้อากาศในห้องเลี้ยงสัตว์สะอาดขึ้น และการใช้น้ำโอโซนอาบน้ำสัตว์เลี้ยงทำให้ผิว ขนของสัตว์เลี้ยงสะอาด ไม่มีกลิ่น และกรณีใช้กับบ่อเลี้ยงปลา โอโซนจะช่วยเพิ่มออกซิเจนในน้ำทำให้น้ำในบ่อปลาสะอาดขึ้น
– กลิ่นเฟอร์นิเจอร์ใหม่ พรม สีตกแต่งห้อง: โอโซนช่วยกำจัดกลิ่นของสารเคมี, กลิ่นสี และก๊าซที่ทำให้เกิดอันตรายได้แก่ ฟอร์มัลดีไฮด์ จากเฟอร์นิเจอร์ใหม่ พรมใหม่ และสีทาตกแต่งห้อง

 

โอโซนในน้ำ

– ระบบน้ำ: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อโรค, ดับกลิ่น, เพิ่มระดับออกซิเจนในน้ำ และรักษาคุณประโยชน์ที่มีอยู่ในน้ำไม่ให้หายไปทำให้น้ำ ทำให้น้ำมีรสชาติที่ดีขึ้น มีประโยชน์ต่อสุขภาพ
– แช่ล้างผัก ผลไม้: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อโรค ลดและกำจัดสารเคมีที่ตกค้างออกจากผิวบนผักและผลไม้ ทำให้มีรสชาติที่ดีขึ้น ยืดเวลาการเก็บรักษาผักผลไม้ในตู้เย็นและช่องเย็นได้มากถึง 3 เท่าจากปกติ
– เนื้อสัตว์ ปลา: โอโซนช่วยกำจัดกลิ่นคาว ฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อยู่ในเนื้อสัตว์ และคงความสดใหม่ให้กับเนื้อหลังจากผ่านการแช่แข็งในตู้เย็น ทำให้อาหารในตู้เย็นเน่าเสียช้าลง
– ล้างภาชนะ: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และป้องกันการติดต่อของเชื้อไวรัสตับอักเสบ (Hepatitis Virus)
– การอาบน้ำ: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกาย ช่วยป้องกันและควบคุมโรคทางผิวหนัง ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเปล่งปลั่งและสดชื่นขึ้น
– การซักผ้า: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย กำจัดกลิ่น และสารฟอกขาวในเสื้อผ้า
– อุปกรณ์เลี้ยงเด็ก: โอโซนช่วยลดการติดเชื้อในขวดนม และของเล่นเด็ก ฯลฯ
– สุขอนามัยในช่องปาก: โอโซนช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ทำให้ลดการเกิดโรคในทางเดินอาหารบางชนิดได้

 

คุณสมบัติและการใช้งาน Ozone

ใช้ในระบบปรับอากาศ สำหรับกำจัดเชื้อโรคต่างๆในอากาศได้เป็นอย่างดี
ลดการเกิดเชื้อรา, กลิ่นอับ, กลิ่นไม่พึงประสงค์
ลดการตัดเชื้อต่างๆในอากาศได้เป็นอย่างดี การออกแบบต้องขึ้นอยู่กับพื้นที่นั้นๆ
เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล
ใช้ในระบบน้ำดื่ม
เพื่อกำจัดเชื้อโรคม, แบคทีเรีย, ไวรัสต่างๆ, ลดสี, ลดกลิ่น, ลดสารเคมีตกค้าง
สารแขวงลอยต่างๆและยังคงแรธาตุไว้เช่นเดิม
ทำให้คุณมั่นใจมากยิ่งขึ้นถึงความปลอดภัยและความสะอาดยิ่งขึ้น
ใช้ในระบบบำบัดน้ำเสีย
สามารถช่วยลดสี, ลดกลิ่น, กำจัดสารโลหะหนัก, แขวงลอยชนิดต่างๆ
ปรับระดับค่า PH อ๊อกวิเจนในน้ำ, ใช้ในน้ำตอนสุดท้าย
ซึ่งนิยมอย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรมต่างๆ
ใช้ในระบบหอคอยผึ่งเย็น ช่วยลดคราบตระกรันในท่อ, ลดการเกิดตะไคร่น้ำ
ยืดอายุการใช้งาน, ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษามากกว่า 50%, ประหยัดพลังงานกว่า10-30%
ใช้ในระบบซักล้าง
เช่น ล้างผักส่งออก, ซักอบรีด, ซักล้าง, ช่วยยืดอายุผักผลไม้ให้สดนานยิ่งขึ้น, ลดสารเคมีตกค้าง,
กำจัดแบคทีเรีย, กำจัดไรฝุ่นในเส้นใย, ลดจำนวนน้ำในการซักล้างกว่า 30%
ใช้ในห้องแล็ป, ห้องปฏิบัติการ
อบฆ่าเชื้อเครื่องมือทางการแพทย์, เพาะเชื้อ, ใช้บำบัดผู้ป่วย, อบฆ่าเชื้อในแล็ป, ห้องผ่าตัด, และอื่นๆ
ใช้ในระบบเลี้ยวปลา, เลี้ยงกุ้ง, ปลาสวยงาม เพื่อป้องกันโรคที่เกิดจากไวรัส, แบคทีเรียต่างๆ ลดการใช้คลอลีน
เพิ่มคุณภาพให้กับน้ำในระบบ, ลดการเกิดตะไคร่น้ำ, ลดการติดเชื่อ, ลดการใช้ยาปฏิชีวนะ, ทำให้การเจริญเติบโตได้ดี,สีสันสวยงาม,ไม่เป็นโรค
ใช้ในระบสระว่ายน้ำ ลดสี, ลดกลิ่น, ลดการใช้คลอลีน, ลดการเกิตตะไคร่น้พ, กำจัดเชื้อโรค, แบคทีเรีย, ไวรัสที่ปนเปื้อนมากับมนุษย์, สามารถทำความสะอาดได้เร็วขึ้น, คุณภาพน้ำดีขึ้นอย่างรวดเร็ว, ไม่มีสารปนเปื้อน, สารตกค้างใดๆ, สามารถลดค่าใช้จ่ายเรื่องการบำรุงรักษาได้ถึง50-60% เมื่อเปรียบเทียบกับระบบเดิม

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม:Maneki Online (บริษัท มาเนกิ จำกัด) © 2020